VNPT ưu đãi sâu cho các SME thành lập mới và phục hồi sau giãn cách-

Với mong muốn đồng hành và cùng gia tăng sức mạnh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) mới thành lập và tái hoạt động sau thời gian giãn cách xã hội vì dịch Covid-19, VNPT vừa triển khai loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn từ nay đến hết 31/12/2021.

Học trực tuyến hay số hóa hệ thống giáo dục, sự lựa chọn nào cho tương lai?

Đáp ứng xu thế của thời đại số, tạo thuận lợi cho việc học tập mọi lúc, mọi nơi, các giải pháp dạy và học trực tuyến chưa bao giờ phát triển nhanh như thời gian gần đây. Không chỉ phục vụ cho nhu cầu ngắn hạn, đây còn là sự lựa chọn để kết nối vững vàng cho tương lai.


VNPT tặng 37.000 máy tính bảng, triển khai loạt ưu đãi nhân dịp năm học mới

Là tập đoàn công nghệ chủ lực của Đất nước, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) luôn phát huy cao tinh thần, trách nhiệm đối với cộng đồng nói chung và ngành giáo dục nói riêng. Năm học mới 2021-2022, Tập đoàn sẽ hỗ trợ 37.000 máy tính bảng cho học sinh nghèo, đồng thời triển khai loạt ưu đãi cho giáo dục.


VNPT TRIỂN KHAI HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN PHỤC VỤ LỄ KỶ NIỆM QUỐC KHÁNH 2/9 VÀ ĐẢM BẢO KẾT NỐI TỚI TUYẾN XÃ, PHƯỜNG

Trong 2 ngày vừa qua, Tập đoàn VNPT đã hoàn thành việc kết nối hội nghị truyền hình trực tuyến để phục vụ Lễ kỷ niệm 76 năm ngày Quốc khánh 2/9 lần đầu tiên được tổ chức theo hình thức trực tuyến. Bên cạnh đó, VNPT cũng đã hoàn thành việc triển khai 1.660 điểm cầu truyền hình tuyến xã/phường của 14 tỉnh/thành phía Nam để đảm bảo thông tin chỉ đạo về công tác phòng chống dịch thông suốt từ Chính phủ tới tận xã/phường.


Chủ tịch HĐTV VNPT Phạm Đức Long: Khát vọng từ trái tim đưa Việt Nam thành cường quốc số

Khát vọng đưa Việt Nam trở thành cường quốc số luôn hiển hiện trong trái tim của người VNPT, thôi thúc họ không ngừng cống hiến, lăn xả làm việc.


VNPT BRVT thông báo tuyển dụng 2019

VNPT BRVT thông báo tuyển dụng 2019


VietTalk: Sản phẩm Việt thu hút người Việt ?

VinaPhone là nhà mạng đầu tiên đưa ra ứng dụng OTT (Over The Top – giải pháp cung cấp nội dung cho người dùng trên nền tảng internet) để người dùng có thể kết nối dễ dàng với mức cước phí tiết kiệm và đặc biệt là miễn cước 3G. Với ứng dụng VietTalk VinaPhone, các thuê bao có thể sử dụng các tính năng của một OTT như chia sẻ ảnh, check-in địa điểm, nhắn tin với hệ thống biểu tượng cảm xúc độc đáo, cập nhật trạng thái mỗi ngày, trò chuyện theo nhóm…


Nhiều ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ sổ liên lạc điện tử - vnEdu của VNPT

Dịch vụ sổ liên lạc điện tử - vnEdu (của Tập đoàn VNPT) từ lâu đã trở thành kênh thông tin liên lạc hữu hiệu, là cầu nối giữa phụ huynh học sinh (PHHS) với nhà trường và giáo viên chủ nhiệm. Qua nhiều năm triển khai, dịch vụ Sổ liên lạc điện tử - vnEdu đã chứng tỏ tính ưu việt của hệ thống đối với các trường học trên địa bàn tỉnh


Sổ liên lạc điện tử "Cầu nối" giữa nhà trường và gia đình

Chỉ cần lựa chọn gói dịch vụ 60 hoặc 80 ngàn đồng/năm, phụ huynh (PH) sẽ được nhà trường thông báo mọi hoạt động của con em mình ở trường hàng ngày bằng tin nhắn điện thoại. Tuy hiệu quả, nhưng dịch vụ này vẫn bị PH “chê” với lý do chi phí cao, nhất là ở khu vực nông thôn.


Cảnh giác với những cuộc gọi nhắc cước viễn thông

Thời gian gần đây, thường xuất hiện các đầu số lạ tự xưng là Viễn thông BR-VT (VNPT) gọi đến thuê bao điện thoại cố định để thông báo nhắc nợ với mức cước cao và hướng dẫn thao tác trên máy điện thoại của khách hàng. Trước nạn lừa đảo này, VNPT BR-VT khuyến cáo đến khách hàng đang sử dụng các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin của VNPT nội dung trên là hoàn toàn giả mạo.


Hội thảo Chương trình quản lý Mạng giáo dục Việt Nam VnEdu

VNPT Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức Hội thảo Chương trình quản lý Mạng giáo dục Việt Nam VnEdu


Nhiều đổi mới và tiện ích cho phụ huynh học sinh

Qua các năm học, đặc biệt là năm học 2013 – 2014, dịch vụ Sổ liên lạc điện tử VnEdu (của Tập đoàn VNPT) đã chứng tỏ tính hiệu quả của mình đối với các trường học trong hệ thống giáo dục tỉnh BR-VT. Trải qua sự thẩm định nghiêm ngặt của Sở GD-ĐT tỉnh, tháng 7 vừa qua VNPT BR-VT đã tiếp tục ký kết thành công hợp tác triển khai hệ thống quản lý giáo dục – Mạng giáo dục Việt Nam VnEdu với Sở GD-ĐT tỉnh BR-VT.