arrayContent_title

Viễn thông Bà Rịa Vũng Tàu cung cấp dịch vụ mới “Định vị trực tuyến VNTracking” cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vận tải và các cá nhân có nhu cầu.

Tiện ích khi sử dụng Dịch vụ

Với VNTracking khách hàng có thể sử dụng máy điện thoại di động hoặc máy tính kết nối Internet qua phương thức GPRS, 3G, Wi-Fi hoặc sử dụng màn hình tivi để theo dõi, quản lý các phương tiện vận tải mọi lúc, mọi nơi trên toàn quốc.

      Khi sử dụng VNTracking, người quản lý phương tiện sẽ xác định được vị trí, tốc độ, thời điểm xuất bến, về bến, các điểm dừng đỗ, tổng quãng đường di chuyển của phương tiện; Nắm được mức tiêu hao nhiên liệu, trạng thái (bật/tắt máy), tiền cước; Thống kê, tạo báo cáo, bảng biểu về các thông tin trên.

      Ngoài ra, dịch vụ có hệ thống phát tín hiệu cảnh báo khi gặp tình huống khả nghi và có thể tìm thấy xe dựa vào bản đồ số, hỗ trợ việc tìm kiếm phương tiện khi bị kẻ gian trộm cắp.

      Dịch vụ này rất phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vận tải: Container, taxi, ô tô tự lái, xe tuyến vv… Lợi ích đặc biệt của VNTracking là doanh nghiệp sẽ giảm tối đa nhân sự quản lý, tiết kiệm thời gian, chi phí, nâng cao uy tín phục vụ khách hàng, bảo vệ an toàn người và tài sản cho doanh nghiệp.

     Lợi ích nữa của sản phẩm là hỗ trợ các doanh nghiệp vận tải thực hiện Nghị định 91/2009/NĐ-CP ngày 21/10/2009 của Chính Phủ quy định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô; Thông tư số 14/2009/TT-BGTVT ngày 24/06/2010 của Bộ Giao thông Vận tải quy định về tổ chức và quản lý hoạt động vận tải bằng xe ô tô.

      Sử dụng dịch vụ

     Để sử dụng dịch vụ khách hàng sẽ đăng ký lắp đặt 1 thiết bị GPS và 01 Sim điện thoại Vinaphone trả sau. GPS là thiết bị đầu cuối để lắp và cài đặt trong đối tượng cần giám sát (ô tô, xe máy…), sim điện thoại được gắn trong GPS. Thông tin do GPS cung cấp cho phép khách hàng có thể theo dõi trực tuyến và xem lại toàn bộ dữ liệu của mỗi phương tiện được lưu trữ trên máy trong vòng 12 tháng.

     Chi phí tiết kiệm

     Giá thiết bị GPS lắp đặt ban đầu: 4.000.000 đ/xe (nếu VNPT lắp đặt) và 3.800.000đ (Nếu KH tự lắp đặt). Cước duy trì dịch vụ: 960.000 đ/năm; Cước sử dụng dịch vụ GPRS: 20.000 đ/tháng.

     Như vậy, để có thể sử dụng dịch vụ này, mỗi doanh nghiệp đầu tư chi phí ban đầu và thiết bị lắp đặt trên mỗi phương tiện không cao. Mức giá này “mềm” hơn nhiều các nhà cung cấp dịch vụ khác. Đặc biệt, chất lượng tín hiệu của gói dịch vụ này sử dụng sóng GPRS của nhà cung cấp dịch vụ di động Vinaphone đảm bảo chất lượng tín hiệu GPRS theo hành trình thực của các phương tiện vận tải tại các loại địa hình dù là ở những vùng thuận lợi hay những vùng sâu, xa nhất.

      Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý khách liên hệ (0254)800.126 hoặc đài 1080.