Giới thiệu dịch vụ 1080

Tổng đài 1080 VNPT Bà Rịa - Vũng Tàu đã trở nên quen thuộc với công chúng. Chính vì vậy, dịch vụ 1080 trở thành một địa chỉ tin cậy, một dịch vụ tiện ích không thể thiếu. Dịch vụ 1080 phổ biến không chỉ vì chức năng như một danh bạ điện thoại hay địa chỉ, mà còn là nguồn giải đáp thông tin cho người dân trong nhiều lĩnh vực, từ kinh tế - xã hội - luật pháp - đến cả tư vấn tâm lý giới tính...

arrayContent_title 

1.   Giới thiệu:

- Tổng đài 1080 VNPT Bà Rịa - Vũng Tàu đã trở nên quen thuộc với công chúng. Chính vì vậy, dịch vụ 1080 trở thành một địa chỉ tin cậy, một dịch vụ tiện ích không thể thiếu. Dịch vụ 1080 phổ biến không chỉ vì chức năng như một danh bạ điện thoại hay địa chỉ, mà còn là nguồn giải đáp thông tin cho người dân trong nhiều lĩnh vực, từ kinh tế - xã hội - luật pháp - đến cả tư vấn tâm lý giới tính...

- Khi bạn muốn biết những thông tin mới về giá cả, thị trường? Muốn tìm người tư vấn về việc làm? Hay có thắc mắc những vấn đề tế nhị? Không cần phải tìm kiếm - bạn chỉ cần nhấc điện thoại gọi đến tổng đài 1080. Bất cứ lúc nào, bạn cũng sẽ đựơc giải đáp mọi lúc trong suốt 24h trong ngày. Các điện thoại viên với thái độ phục vụ ân cần, lịch sự sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng, vui vẻ. Dịch vụ 1080 của VNPT Bà Rịa - Vũng Tàu đã và đang phát huy chức năng dịch vụ cũng như lĩnh vực thông tin để thu hút khách hàng.

- Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng ngày một cao hơn, cùng với dịch vụ 1080 - giải đáp thông tin trực tiếp qua điện thoại viên, còn có dịch vụ 1088 - dịch vụ kết nối đến với các chuyên viên tư vấn giỏi, giàu kinh nghiệm đến từ TP Hồ Chí Minh.

- Ngoài dịch vụ tư vấn, còn có các hộp thư tự động để khách hàng lựa chọn như: hộp thư quà tặng âm nhạc 8011998, 8011999,… hộp thư kể chuyện 8011112 … 8011128, thông tin thể thao 8011103, 8011105, hộp thư quảng cáo doanh nghiệp,...

- Bên cạnh đó Tổng đài 1080 còn thực hiện nhiều dịch vụ tiện ích như: chuyển tặng nhạc và lời chúc qua điện thoại, quảng cáo doanh nghiệp qua điện thoại viên,…đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

- Tổng đài 1080 Bà Rịa - Vũng Tàu luôn đồng hành cùng quí khách trong mọi thời điểm, mọi lĩnh vực với mong muốn phục vụ khách hàng với điều kiện tốt nhất. Chúng tôi đã và đang tiếp tục phát triển bằng nhiều chiến lược kinh doanh năng động, tạo thêm nhiều tiện ích, phát triển thêm nhiều dịch vụ mới để luôn xứng đáng với lòng tin yêu của qui khách hàng.

 

 2.   Cẩm nang cung cấp thông tin 1080:

 

- Chỉ dẫn số điện thoại cố định: nhà riêng, cơ quan, công ty, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng …..

- Giới thiệu và giải đáp các dịch vụ Viễn Thông, địa chỉ website …..

- Thông tin thể thao: lịch thi đấu, lịch truyền hình trực tiếp, tỉ lệ chấp banh và thông tin dự đoán, bảng xếp hạng, cầu thủ ghi bàn …..

- Thông tin kinh tế, giá cả thị trường: giá vàng, giá ngoại tệ, giá xe máy, giá điện thoại, giá gạo, giá gas, giá điện, giá nước, giá đất …..

- Thông tin văn hóa nghệ thuật, điện ảnh, du lịch: lịch truyền hình, tiểu sử nhân vật, ca sĩ, diễn viên, các ngày lễ hội, các hoạt động văn hóa nghệ thuật đang và sắp diễn ra ….

- Thông tin giáo dục, tuyển sinh.

- Thông tin thời sự, xã hội, khoa học phổ thông, y học.

- Thông tin địa lý, lịch sử, sinh học…..

- Thông tin các loại thuế, lệ phí, xử phạt hành chính trong giao thông đường bộ.

-  Lịch cúp điện, lịch trình đường bộ, xe buýt.

-  Hướng dẫn đường đi, cự ly đường bộ trong và ngoài tỉnh.

-  Lịch vạn niên và các thông tin khác.

3.   Hướng dẫn sử dụng:

- Gọi từ Điện thoại cố định tại Bà Rịa - Vũng Tàu bấm số 1080.

- Gọi từ Điện thoại di động & từ Điện thoại cố định tại các tỉnh/ thành khác bấm số 064 1080.