Thiết kế Website trong vòng 15 phút
(28-05-2013 09:06:27)

1. Tạo website dễ dàng và nhanh chóng trong 15 phút:

Hệ thống của chúng tôi giúp bạn xây dựng một website chuyên nghiệp, hiệu quả và thực sự dễ dàng. Chỉ bằng cách kéo thả các module chức năng vào giao diện trong vòng 15 phút bạn sẽ có một web site như mong muốn.

Hệ thống chúng tôi vận hành theo đúng phương châm “What You See Is What You Get – Cái bạn thấy là cái bạn có” hoàn toàn trực quan và trong suốt với người dùng.

 

 

2. Kho giao diện đẹp và phong phú

Có thể xem giao diện (skin-theme) chính là chiếc áo của website. Liệu bạn có thể thờ ơ  khi biết hầu hết các website của các nhãn hàng lớn thường xuyên thay skin mỗi dịp lễ hội hay sự kiện lớn như Năm Mới, Giáng Sinh, Trung Thu,14 tháng 2, 8 tháng 3, hoặc ngày thành lập công ty…?

Việc thay giao diện  giúp website của bạn trở nên sống động, phong phú và mang tính hiện đại, mới mẻ; giúp hoạt động marketing, PR cũng như bán hàng thuận lợi hơn, hấp dẫn hơn.

 Thay giao diện mới một cách trực quan cho website là một yêu cầu thiết thực mà hiện nay chưa có nhiều nhà cung cấp đáp ứng nhu cầu này. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giúp bạn thay đổi giao diện cho website với những tiêu chuẩn thiết kế cao nhất, đảm bảo cho website của bạn độc đáo và đẹp mắt, ngay cả khi bạn không am hiểu về công nghệ bạn cũng có thể thực hiện được một cách dễ dàng.

 

3. Thư viện module chức năng đa dạng, đa tùy biến, phong phú và dễ dùng

 Hệ thống của chúng tôi có đa dạng thư viện module với đầy đủ tính năng bạn cần tin tức, bán hàng trực tuyến, quảng cáo, liên hệ... với số lượng module đa dạng hệ thống của chúng tôi sẽ trợ giúp công việc của bạn trở nên đơn giản hơn những gì bạn mong đợi.

Công cụ quản trị trực quan giúp bạn sử dụng các module một cách dễ dàng và linh động, bạn có thể cấu hình để module hiển thị các phần nội dung khác nhau, chọn các hiệu ứng hoạt họa khác nhau cho cùng một loại module, việc này  giúp website của bạn phong phú về nội dung và hình thức hiển thị… từ đó  giúp bạn thu hút được sự ghé thăm của người dùng nhiều hơn.

4. Tối ưu cho các máy tìm kiếm đặc biệt là Google

Hệ thống của chúng tôi được thiết kế tối ưu về kiến trúc và liên kết cho các máy tìm kiếm ngay từ khi phát triển. Các liên kết trên trên trang thông tin rất thân thiện với Google.

 

 

5. Hệ thống thường xuyên được nâng cấp và cải tiến

Hệ thống của chúng tôi được thiết kế theo chuẩn mở và kiến trúc hệ thống được xây dựng theo mô hình công nghệ mới.

 

Hãy liên với chúng tôi qua số Điện thoại:  800126 hay 1080 để thực hiện điều bạn muốn.

(--- Viễn thông Bà Rịa - Vũng Tàu ---)