Dịch vụ giám sát là một giải pháp cho phép xem qua Internet hình ảnh/âm thanh tại địa điểm đặt CAMERA theo thời gian gần như thực. Ngoài ra còn có thể lưu trữ lại hình ảnh hoặc điều khiển góc quay của Camera qua Internet theo ý muốn. Nhờ vậy, người dùng dù đang ở Bà Rịa- Vũng Tàu hay đi nước ngoài nhưng vẫn biết được tình hình công ty trụ sở đặt Bà Rịa- Vũng Tàu. Cũng có thể gắn ở nhà riêng nhằm theo dõi, trao đổi với người ở nhà hoặc chống trộm lúc vắng nhà.

arrayContent_title

Ngoài ra khách hàng sử dụng điện thoại có kết nối 3G cũng có thể quan sát được nơi đặt Camera. 

Có 3 loại IPcamera cơ bản là:

  • IPCamera cố định: Góc quay cố định, theo dõi theo góc quay đã cài đặt.
  • IPCamera quay quét: Người dùng có thể điều chỉnh góc quay từ xa.
  • 3G Camera: Camera sử dụng đường truyền 3G để truyền tải dữ liệu. Các tính năng khác tương tự hai loại camera bên trên. 

Hệ thống giám sát có thể theo dõi qua các hình thức như sau:

  • Qua máy tính : Xem qua giao diện web , khách hàng ở bất cứ đâu có kết nối internet có thể quan sát
  • Qua điện thoại di động hỗ trợ 3G : Hỗ trợ xem qua Mobile với khung hình nhỏ và phù hợp.

Đối tượng khách hàng:

1. Doanh nghiệp

Với hệ thống này, doanh nghiệp sẽ theo dõi được hoạt động tại công ty, và được ghi lại hình ảnh để tiện theo dõi các vấn đề trong hoạt động của công ty. Hoặc lãnh đạo có thể đi công tác mà vẫn thường xuyên giám sát được hoạt động ở DN nhờ hệ thống Camera sử dụng đầu ghi hoặc card ghi chia hình truyền xa qua mạng Internet.

2. Chung cư, khách sạn

Hệ thống Camera quan sát có thể lắp đặt ở các nơi công cộng như hành lang, cầu thang máy, cầu thang bộ, sảnh, khu vực để xe, khu vui chơi, thể thao,... Khi đó toàn bộ toà nhà đều trong tầm kiểm soát. Có thể phát hiện các sự việc bất thường diễn ra trong toà nhà mà không làm ảnh hưởng đến sự riêng tư của mọi người mà vẫn đảm bảo xử lý sự việc một cách nhanh chóng. Các hình ảnh có thể được lưu lại bằng các thiết bị ghi hình chuyên dụng với chất lượng hình ảnh cao, hoặc trực tiếp giám sát toà nhà qua mạng Internet trong trường hợp chủ nhân phải đi công tắc xa nhờ thiết bị đầu ghi/ card ghi hình truyền xa qua mạng.

3. Trường học, nhà trẻ

Với hệ thống này hiệu trưởng có thể quan sát và theo dõi tình trạng dạy và học của bất cứ lớp học nào mà mình muốn, có tác dụng giúp cho việc dậy và học được tốt hơn. Ngoài ra, nếu những hình ảnh đó được đưa lên mạng Internet thông qua thiết bị đầu ghi hoặc card ghi chia hình truyền xa qua mạng thì các bậc phụ huynh cũng có thể trực tiếp theo dõi con em mình khi các em ở trường mà không cần phải đến tận nơi tạo tâm lý rất an tâm cho phụ huynh học sinh.

4. Cá nhân, cửa hàng

Hệ thống sẽ giám sát ngôi nhà 24/24 và ghi lại những hình ảnh diễn ra trong và xung quanh ngôi nhà nhờ thiết bị ghi chuyên dụng, hoặc cũng có thể trực tiếp quan sát ngôi nhà từ xa qua mạng Internet nhờ thiết bị đầu ghi và card ghi chia hình truyền xa qua mạng.