Tên đầy đủ: VIỄN THÔNG BÀ RỊA VŨNG TÀU

Tên giao dịch quốc tế: BaRia VungTau Telecommunications

Trụ sở chính: Số 35, Đường 3/2, Phường 8, TP.Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu

Hotline địa bàn BRVT: 0889.299.299

Điện thoại: 02543.852.100  -  Fax: 02543.858.999

Website: bariavungtau.vnpt.vn hoặc vnptbariavungtau.vn


      Chào mừng các Quý khách đã đến với Viễn thông Bà Rịa Vũng Tàu, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin hàng đầu tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. 

      Viễn thông Bà Rịa Vũng Tàu được thành lập trên cơ sở chia tách từ Bưu điện tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu (cũ) và chính thức đi vào hoạt động từ 1/1/2008 theo Quyết định số 589/QĐ-TCCB/HĐQT ngày 06 tháng 12 năm 2007 của Hội đồng Quản trị Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (nay là Hội đồng thành viên Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam). 

      Trong những năm qua, Viễn thông Bà Rịa Vũng Tàu đã phát triển vượt bậc về quy mô và chất lượng, sản xuất kinh doanh có hiệu quả. Với bề dày kinh nghiệm và cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ cao, phong cách phục vụ văn minh, chu đáo, thân thiện, Viễn thông Bà Rịa Vũng Tàu tự hào là doanh nghiệp hàng đầu và duy nhất cung cấp đầy đủ các dịch vụ viễn thông - công nghệ thông tin đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của địa phương.

     - Dịch vụ Internet tốc độ cao MegaVNN, Internet cáp quang siêu tốc FTTH.

     - Dịch vụ Kênh thuê riêng, Truyền số liệu, Hội nghị trực tuyến.

     - Dịch vụ Điện thoại cố định, GPhone.

     - Dịch vụ Điện thoại di động VinaPhone, 3G.

     - Dịch vụ Truyền hình qua Internet MyTV.

     - Tư vấn, thiết kế, thực hiện và bảo trì chuyên ngành viễn thông, tin học.

     - Các sản phẩm và dịch vụ tin học, giải pháp tích hợp.

      Hiện nay Viễn thông Bà Rịa Vũng Tàu đang tiếp tục đẩy mạnh hiện đại hóa công nghệ và mở rộng, nâng cao chất lượng các loại hình dịch vụ. Với phương châm "Tất cả vì khách hàng", Viễn thông Bà Rịa Vũng Tàu cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những lợi ích và giá trị cao nhất; góp phần nâng cao chất lượng đời sống và phát triển kinh tế xã hội.

      Xin cảm ơn tất cả Quý khách hàng đã quan tâm sử dụng và gắn bó với các dịch vụ của Viễn thông Bà Rịa Vũng Tàu trong nhiều năm qua và rất mong tiếp tục nhận được sự tín nhiệm sử dụng, hợp tác và ủng hộ nhiều hơn nữa của quý vị trong thời gian tới.

      Hãy đến với Viễn thông Bà Rịa Vũng Tàu, chúng tôi luôn đồng hành cùng quý vị!

VIỄN THÔNG BÀ RỊA VŨNG TÀU