Cơ hội nhận iPhone 13 và Samsung S21 khi mua hàng trên oneSME.vn
(04-04-2022 16:41:17)

Chương trình "oneSME: Đăng ký nhanh tay- Vận may sẽ tới" của VNPT đã quay trở lại mùa thứ 3 với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng đăng ký có cơ hội nhận được những phần quà giá trị, với tổng giải thưởng lên tới 100 triệu đồng.

oneSME: Đăng ký nhanh tay- Vận may sẽ tới" đã dần trở thành dấu ấn thương hiệu của VNPT với hai mùa đầu tiên diễn ra thành công tốt đẹp. Trong lần trở lại này, VNPT tiếp tục mang tới nhiều giải thưởng hấp dẫn, với một giải đặc biệt là 01 chiếc iPhone 13 256GB dành tặng khách hàng may mắn nhất.

Cụ thể, khách hàng khi mua sắm các dịch vụ viễn thông, CNTT trên nền tảng https://onesme.vn như Chứng thực số VNPT CA, VNPT SmartCA, Hoá đơn điện tử, Bảo hiểm xã hội, Smart Cloud… bên cạnh những ưu đãi giảm giá tới 20% cùng các gói dùng thử miễn phí, khách hàng còn có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm may mắn "oneSME: Đăng ký nhanh tay-Vận may sẽ tới".

Chương trình diễn ra từ 01/04/2022 tới 15/05/2022 dành cho tất cả các khách hàng là Tổ chức-Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh đăng ký đơn hàng, ký hợp đồng và triển khai thành công đơn hàng trên website https://onesme.vn. Khi tham gia chương trình, ngoài giải đặc biệt là chiếc điện thoại iPhone 13 256GB, khách hàng còn có cơ hội trúng hàng chục các giải thưởng giá trị khác như: điện thoại Samsung Galaxy, Màn hình Samsung LCD Smart Monitor 32 inch, Máy in HP, Tai nghe Bluetooth. Tổng giá trị của các giải thưởng lên tới 100 triệu đồng.

Thời gian bốc thăm may mắn dự kiến diễn ra vào ngày 27/05/2022. Mã dự thưởng của khách hàng dùng để quay thưởng chương trình chính là "Mã đơn hàng" khi thực hiện đăng ký đơn hàng trên hệ thống oneSME.

https://onesme.vn là nền tảng chuyển đổi số toàn diện đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) do VNPT nghiên cứu và phát triển. Nền tảng hướng đến mục tiêu kết nối và phát huy sức mạnh cộng đồng cùng xây dựng hệ sinh thái dịch vụ chuyển đổi số cho các tổ chức doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể tại Việt Nam, đóng góp vào việc xây dựng và hình thành nền Kinh tế số quốc gia.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ hotline miễn phí 1800 1260 hoặc truy cập https://bit.ly/the-le-quay-so-oneSME-mua-3.

(--- VNPT VinaPhone ---)