Quảng bá thương hiệu bằng tin nhắn SMS BrandName

Hiện nay, tin nhắn thương hiệu -SMS BrandName, được xem xu hướng tiếp thị chủ chốt trong thời đại công nghệ số. Ưu điểm nổi bật của dịch vụ này chính là tên nhãn hàng được truyền bá với tốc độ cao cùng với nội dung tập trung mà đơn vị, DN muốn truyền tải đến khách hàng. “SMS BrandName – Tin nhắn thương hiệu” của VNPT BR-VT đang là dịch vụ được nhiều đơn vị, DN sử dụng như một chiến lược kinh doanh, quảng bá thương hiệu.

Sổ liên lạc điện tử: Kết nối nhà trường và gia đình

Bắt đầu triển khai cung cấp dịch vụ sổ liên lạc điện tử (SLLĐT) kể từ năm học 2011-2012 đến nay, có 70 trường trên địa bàn tỉnh với khoảng 33.000 thuê bao đang sử dụng dịch vụ SLLĐT của Viễn thông Bà Rịa Vũng Tàu.

Giám sát phương tiện vận tải VNTraking

Viễn thông Bà Rịa Vũng Tàu cung cấp dịch vụ mới “Định vị trực tuyến VNTracking” cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vận tải và các cá nhân có nhu cầu.

Giải pháp giám sát từ xa qua mạng IP Camera

Dịch vụ giám sát là một giải pháp cho phép xem qua Internet hình ảnh/âm thanh tại địa điểm đặt CAMERA theo thời gian gần như thực. Ngoài ra còn có thể lưu trữ lại hình ảnh hoặc điều khiển góc quay của Camera qua Internet theo ý muốn. Nhờ vậy, người dùng dù đang ở Bà Rịa- Vũng Tàu hay đi nước ngoài nhưng vẫn biết được tình hình công ty trụ sở đặt Bà Rịa- Vũng Tàu. Cũng có thể gắn ở nhà riêng nhằm theo dõi, trao đổi với người ở nhà hoặc chống trộm lúc vắng nhà.

Sổ liên lạc điện tử MegaSchool

Dịch vụ MegaSchool đã góp phần vào việc nâng cao giáo dục ý thức tự học, tự rèn cho học sinh

Hệ thống Hosting & Server

Hosting & Server Bạn đã hoàn thành thực hiện xây dựng website nhưng chưa chuyển website lên mạng Internet? Dịch vụ Web hosting trên CenIT sẽ đem lại cho bạn các không gian dữ liệu và không gian dịch vụ cần thiết để bạn chuyển website lên Internet tại hệ thống các máy chủ dịch vụ mạng Internet.

Thiết kế Website

Website là gì ?

Tên miền .vn, .com...

Tên miền (Domain Name) là định danh của website trên Internet (google.com.vn, vnptkhanhhoa.vn, cenit.vn,…). Tên miền thường gắn với tên công ty và thương hiệu của doanh nghiệp. Tên miền là duy nhất và được ưu tiên cấp phát cho tổ chức, cá nhân nào đăng ký trước.

Chứng thư số (VNPT-CA)

1. Khái quát về dịch vụ VNPT-CA

SMS Brandname

Với việc phát triển mạnh mẽ của Internet, việc cập nhật tin tức trên thế giới đã được tính bằng giây. Nắm bắt nhu cầu đó, dịch vụ SMS BrandName của chúng tôi với chức năng tra cứu thông tin bằng tin nhắn là công cụ tốt nhất giúp quý khách hàng nắm bắt các sự kiện, thông tin một cách chính xác ,nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Sao lưu, quản lý danh bạ điện thoại

Datasafe là dịch hỗ trợ người dùng dễ dàng sao lưu và quản lý danh bạ điện thoại cũng như các dữ liệu khác được lưu trên điện thoại di động.

Cơ bản về camera quan sát

Phân biệt camera IP với camera analog, hiểu các thông số kỹ thuật của camera, phân loại camera qua tính năng… những kiến thức căn bản về camera quan sát, giám sát giúp bạn đầu tư hợp lý, đúng mục đích sử dụng. Camera IP khác gì camera analog?