VNPT BRVT thông báo tuyển dụng 2019
(03-07-2019 16:06:20)

VNPT BRVT thông báo tuyển dụng 2019

Viễn thông BRVT là đơn vị kinh tế trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, có chức năng hoạt động sản xuất kinh doanh và phục vụ chuyên ngành Viễn thông- Công nghệ thông tin trên địa bàn tỉnh BRVT. Để đáp ứng nhu cầu phát triển, Viễn thông BRVT cần tuyển các lao động kỹ thuật vào làm việc tại đơn vị. Cụ thể:

I. Chỉ tiêu tuyển dụng:

Vị trí 1: Kỹ sư chuyên ngành Công nghệ thông tin - 03 chỉ tiêu.

Vị trí 2: Kỹ sư chuyên ngành Kỹ thuật Viễn thông - 02 chỉ tiêu.

II. Trình độ chuyên môn:

Vị trí 1: Tốt nghiệp đại học hệ chính quy chuyên ngành: Công nghệ Thông tin.

- Đối với lập trình: Chuyên ngành lập trình. Có kinh nghiệm lập trình một trong các ngôn ngữ Java,PHP, MVC.NET, Python,…; Có kiến thức về Cơ sở dữ liệu Oracle, SQL

- Đối với mạng và hệ thống: Chuyên ngành mạng máy tính, hệ thống. Có một trong các chứng chỉ Công nghệ Thông tin theo tiêu chuẩn Quốc tế: Cisco (CCNA/CCNP/CCIE); Microsoft (MCSA/MCSE/MCSD); Oracle (OCA/OCP/OCE); An toàn thông tin (CEH/CHFI/CCNA Security); Mã nguồn mở (REDHAT/LPI).

Vị trí 2: Tốt nghiệp đại học hệ chính quy, các chuyên ngành: Điện tử - Viễn thông; Toán - tin và có một trong các chứng chỉ Công nghệ Thông tin theo tiêu chuẩn Quốc tế: Cisco (CCNA/CCNP/CCIE); Microsoft (MCSA/MCSE/MCSD); Oracle (OCA/OCP/OCE); An toàn thông tin (CEH/CHFI/CCNA Security); Mã nguồn mở (REDHAT/LPI).

III. Hồ sơ tham gia dự tuyển gồm:

1. Bản sơ yếu lý lịch cá nhân có dán ảnh 4x6, có xác nhận của chính quyền địa phương nơi đăng ký hộ khẩu thường trú hoặc xác nhận của cơ quan quản lý người lao động (thời hạn 6 tháng).

2. Đơn xin tham gia dự tuyển/ Đơn xin việc viết tay (trong đó cam đoan sẽ phục vụ lâu dài ít nhất 03 năm tại Viễn thông BRVT.

3. Giấy khám sức khỏe của các cơ sở y tế có thẩm quyền tại các Trung tâm y tế quận, huyện trở lên, các bệnh viện Trung ương và địa phương (trong vòng 03 tháng gần nhất).

4. Bản sao công chứng hợp pháp các giấy tờ:

- Bằng tốt nghiệp, chứng chỉ đào tạo.

- Kết quả học tập theo các văn bằng chứng chỉ.

5. Hai phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của người xin dự tuyển;

6. Thông tin ứng viên theo mẫu của Viễn thông BRVT (mẫu trên Website của Viễn thông BRVT).

Trong hồ sơ ghi rõ số điện thoại khi cần liên hệ.

IV. Nơi nhận hồ sơ:

- Phòng Nhân sự Tổng hợp - Viễn thông Bà Rịa Vũng Tàu, số 35 đường 3/2, phường 8, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Điện thoại: 02543.859191.

- Hạn nộp hồ sơ: Trước ngày 31/8/2019.

- Thời gian thi tuyển: Viễn thông BRVT sẽ thông báo trực tiếp cho các trường hợp đạt yêu cầu đến thi tuyển./.

 

Tải mẫu thông tin tuyển dụng TẠI ĐÂY

(--- VNPT BRVT ---)