Nhiều ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ sổ liên lạc điện tử - vnEdu của VNPT
(27-04-2015 09:04:05)

Dịch vụ sổ liên lạc điện tử - vnEdu (của Tập đoàn VNPT) từ lâu đã trở thành kênh thông tin liên lạc hữu hiệu, là cầu nối giữa phụ huynh học sinh (PHHS) với nhà trường và giáo viên chủ nhiệm. Qua nhiều năm triển khai, dịch vụ Sổ liên lạc điện tử - vnEdu đã chứng tỏ tính ưu việt của hệ thống đối với các trường học trên địa bàn tỉnh

Năm học 2014 - 2015, VNPT BR-VT đã cung cấp dịch vụ Sổ liên lạc điện tử - vnEdu cho gần 59.000 PHHS của 96 trường THPT, THCS trên địa bàn tỉnh. Dịch vụ đã nhận được đánh giá cao từ phía nhà trường và PHHS. Năm học tới 2015-2016, VNPT BR-VT dự kiến sẽ triển khai mở rộng dịch vụ Sổ liên lạc điện tử cho cấp Tiểu học.

Với những tính năng linh hoạt, khi đăng ký sử dụng dịch vụ sổ liên lạc điện tử - vnEdu, PHHS sẽ nhận được thông báo của nhà trường thông qua tin nhắn đến số điện thoại di động như: Kết quả từng môn học; nội quy, chuyên cần, nề nếp của học sinh hàng ngày; Thông báo mời họp phụ huynh, lịch thi, kế hoạch học tập, ý thức tu dưỡng rèn luyện… Từ đó, PHHS kịp thời động viên, khen thưởng cũng như nhắc nhở, quản lý con em mình tốt hơn. Đặc biệt, ngoài hình thức nhận tin nhắn thông báo từ nhà trường qua điện thoại di động, phụ huynh có thể truy cập vào website http://vnedu.vn hoặc truy cập trên truyền hình MyTV để xem thông tin.

Trong năm học 2015-2016, nhằm tri ân quý PHHS sử dụng dịch vụ vnEdu, VNPT BR-VT sẽ triển khai nhiều chương trình ưu đãi. Theo đó, khi đăng ký sử dụng dịch vụ, phụ huynh sẽ được tặng sim vnEdu đặc thù để nhận tin nhắn điều hành vnEdu, tài khoản lên đến 300.000 đồng (trong đó, mỗi tháng phụ huynh chỉ cần nạp tối thiểu 10.000 đồng). Với sim vnEdu, phụ huynh sẽ được ưu đãi cước gọi chỉ với 345 đồng/phút (áp dụng cho cộng đồng mạng edu gọi cho nhau); 690 đồng/phút (áp dụng cho tất cả các cuộc gọi nội mạng và liên mạng trong zone); 1.880 đồng/phút (áp dụng cho tất cả các cuộc gọi nội mạng và liên mạng ngoài zone). Số lượng tin nhắn từ nhà trường đến PHHS không giới hạn. Bên cạnh đó, PHHS khi đăng ký sử dụng dịch vụ sổ liên lạc điện tử còn được tặng mã thẻ nạp khuyến mãi linh hoạt: Tặng 50% giá trị thẻ nạp cho 10 thẻ nạp đầu tiên trước 24h ngày 18-2-2016 (không phân biệt thời điểm nạp tiền), giá trị khuyến mại sẽ được cộng vào các tài khoản khuyến mại (TKKM, TKKM1...). Ngoài ra, phụ huynh còn nhận được ưu đãi khi hòa mạng các dịch vụ Vinaphone trả sau, dịch vụ MegaVNN, FiberVNN. Các gói cước đăng ký kích hoạt trong học kỳ II của năm học sẽ được giảm 50% giá gói cước đăng ký kích hoạt trong học kỳ I (gói cước cả năm học).

 

Các hình thức cung cấp dịch vụ sổ liên lạc điện tử đến PHHS:

- Nhận thông tin qua tin nhắn SMS: Khi đăng ký, PHHS cung cấp số điện thoại di động để nhận thông tin.

- Truy cập thông tin trên website: http://vnedu.vn; khi đăng ký, mỗi PHHS sẽ được cấp 1 tài khoản, mật khẩu đăng nhập.

- Truy cập thông tin trên hệ thống truyền hình tương tác MyTV. Khi đăng ký, mỗi PHHS sẽ được cấp 1 tài khoản, mật khẩu đăng nhập. Tài khoản này được sử dụng để truy cập vào dịch vụ “Sổ liên lạc” trên MyTV đồng thời có thể dùng để truy cập truy cập vào website http://vnedu.vn.

- Để được tư vấn về dịch vụ, PHHS có thể liên hệ số điện thoại 064.800126 hoặc truy cập vào website: http://vnedu.vn

(--- Bài, ảnh: Song Thư - Báo Bà Rịa Vũng Tàu ---)