Chàng sinh viên Việt Nam giành học bổng danh giá tại Sydney
(25-05-2015 10:02:13)

Quyết tâm học tập lĩnh vực kỹ sư cùng với việc quản lý thời gian hợp lý đã giúp sinh viên Việt Nam – Tán Hoàng Minh có được giải thưởng học thuật và một suất học bổng đại học tại một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu ở Sydney, UTS:INSEARCH.


Tán Hoàng Minh vừa được trao tặng Học Bổng Chuyển Tiếp từ UTS:INSEARCH vào UTS, đây là chương trình học bổng chi trả một nửa tiền học phí cho tất cả các năm học cử nhân của Minh tại Đại Học Công Nghệ Sydney (UTS). Hiện tại Hoàng Minh đang theo học chương trình Cử Nhân Kỹ Sư của mình tại UTS, năm ngoái bạn đã hoàn tất chương trình cử nhân tại UTS:INSEARCH với điểm trung bình (GPA) vô cùng ấn tượng – 6.7 trên 7.

Hoàng Minh quyết định theo học tại UTS:INSEARCH vì các sự hỗ trợ đa dạng được cung cấp tại đây, và UTS:INSEARCH được giới thiệu bởi công ty tư vấn giáo dục của bạn – IDP và bạn bè.

 

“Sau khi tìm hiểu và trò chuyện với tư vấn viên du học của mình, tôi nhận ra rằng UTS:INSEARCH cung cấp cho tôi rất nhiều hỗ trợ để bắt đầu việc học tập tại đại học,” Tán Hoàng Minh chia sẻ. “IDP cũng cho tôi biết rằng Australia cho một môi trường rất tốt cho học tập và những nghiên cứu tôi tìm trên mạng đã xác nhận điều này.”

UTS được xếp hạng nhất tại Australia và 21 trên toàn cầu trong hệ thống xếp hạng Times Higher Education 100 trường đại học dẫn đầu dưới 50 tuổi – hệ thống xếp hạng các trường đại học trẻ tuổi dựa trên các chỉ số liên quan đến sự đổi mới công nghiệp và sự xuất sắc trong việc giảng dạy.

“UTS:INSEARCH chuẩn bị cho tôi vào đại học với các nguyên tắc cơ bản,” bạn nói, “Nhờ có các giảng viên và gia sư của tôi mà bây giờ tôi có thể tự tin để viết báo cáo và bài luận.”

Trong năm 2014, Tán Hoàng Minh cũng được trao giải thưởng Dean’s Merit Prize của UTS:INSEARCH cho chương trình Cao Đẳng Kỹ Sư sau khi có được điểm trung bình GPA cao nhất trong học kỳ đầu tiên của chương trình học tập.

Sau khi hoàn tất việc học tập tại UTS, Hoàng Minh cũng có kế hoạch tham gia chương trình thực tập để có thêm những kinh nghiệm thực hành và sử dụng những kỹ năng mà mình đã được học.

Giới thiệu về UTS:INSEARCH

 

UTS cung cấp cho sinh viên chương trình giáo dục chất lượng cao với sự hỗ trợ đầy đủ bởi các giảng viên kinh nghiệm và cơ sở vật chất tầm cỡ thế giới để bảo đảm rằng sinh viên sẽ được trang bị với kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp sẵn sàng cho công việc – những kỹ năng được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng khắp thế giới.

Sinh viên có thể học tập tại UTS:INSEARCH để nâng cao trình độ Anh ngữ nếu cần thiết, và học tập chương trình Dự Bị Đại Học UTS, hoặc chương trình cao đẳng có thể chuyển tiếp vào các khóa học tại UTS trong lĩnh vực kiến trúc, kinh doanh, truyền thông, thiết kế, kỹ sư, công nghệ thông tin, khoa học và khoa học đời sống.

Hãy đăng ký ngay.

Website: www.insearch.com.vn

Mã số cung cấp CRICOS INSEARCH: 00859D | Mã số cung cấp CRICOS UTS: 00099F. Công ty trách nhiệm hữu hạn UTS:INSEARCH được kiểm soát bởi Đại học Công nghệ Sydney (UTS). UTS:INSEARCH là cơ sở giáo dục có đăng ký và cung cấp chương trình liên thông vào UTS.

(--- kenh14 ---)